Tổng hợp những công cụ tăng view youtube đơn giản dễ sử dụng

Tổng hợp những công cụ tăng view youtube đơn giản dễ sử dụng

Công cụ tăng view youtube hiện nay là mảnh đất màu mỡ để hái ra tiền. Bạn chỉ cần có ý tưởng sáng tạo, biên tập clip và đăng lên Youtube. Thế nên qua nội dung sau đây sẽ trao cho các bạn một vài công cụ tăng view youtube đạt kết quả cao nhất nhé.

Công cụ tăng view youtube hiệu quả

Công cụ tăng view youtube ViewGrip

ViewGrip là dịch vụ trao đổi traffic Youtube khá thân quen với nhiều Youtuber. Nó giúp bạn trao đổi lượt coi, lượt thích và theo dõi với người thật trên mọi nơi trên thế giới giúp kênh của bạn sẽ sớm đạt cho được điều kiện để bật kiếm tiền hoặc phát triển mạnh hơn. Bất cứ ai cũng có năng lực tham gia vào hệ thống trao đổi này.

ViewGrip là dịch vụ trao đổi lưu lượng click (traffic) Youtube khá thân quen với nhiều Youtuber.
Công cụ tăng view youtube ViewGrip

– Ưu điểm: gọn nhẹ dễ sử dụng; chạy cùng lúc nhiều máy 1 lúc không giới hạn, thêm video dễ dàng.

– Nhược điểm: Chạy tự động hay bị dừng, video mới chỉ tăng view mạnh ngày đầu, phải xóa đi add mới mỗi ngày; khá ngốn RAM; không bán credits được.

YTBViewer

Giống như các tool có cùng chắc năng khác thì YTB Viewer cũng hỗ trợ tốt cho người làm Youtube mới vào nghề, có phương thức thực hiện công việc là xem video người ta để kiếm điểm, thu thập điểm đổi lại quền được coi video của mình và SUB.

Khá giản đơn chi với vài thao tác là bạn đã có khả năng thêm đường link của mình và keyword tìm kiếm cho clip của bạn, để được mua view, sub…

– Ưu điểm: view và time lên nhanh, không bị trừ; tự động chạy video.

– Nhược điểm: khá phức tạp để dùng; khá ngốn RAM 1 VPS 1 core, 1Gb ram chạy 1 mình nó là lòi kèn không làm gì thêm được nữa; không mua bán trao đổi credits được.

Tham khảo thêm: Cách lọc bạn bè facebook

SEO GooglePlus Youtube

Tool này gọn nhẹ, có công dụng tự động comment theo nhưng nội dung soạn sẵn cực kì hợp với nhưng kênh non trẻ, mới thành lập, độ tự sướng rất cao.

Tool làm việc hiệu quả trên nhiều loại môi trường máy khỏe – yếu, yêu cầu nhiều mail View càng tốt. Phương thức công việc tương tự toàn bộ những tool cùng chức năng cày view kiếm điểm – đổi đổi mua view

Tool làm việc hiệu quả trên mọi môi trường máy yếu – khỏe, yêu cầu càng nhiều mail View càng tốt.
SEO GooglePlus Youtube

Ngoài ra seo GooglePlus Youtube còn có thêm tính năng SEO Google MAP rất hay dành cho mọi người mong muốn seo địa chỉ doanh nghiệp. Nếu thấy cày nản quá có thể nạp thẻ bằng ATM để mua “Thịt” công ty tiền tệ của tool.

– Ưu điểm: Sub và bình luận lên nhanh (thật); tự động chạy video.

– Nhược điểm: cài đặt phức tạp; ngốn RAM, xài hơn tốn mail, giá mua thịt đắt; View và time lên nhanh nhưng bị google trừ nhiều sau đấy, tỷ lệ view được tính chỉ từ 30% đến 50%; không mua bán trao đổi credits được.

Ytmonter

Ytmonter là một bộ công cụ tăng view/like/sub cho video/channel cần tăng nó công việc với phương thức trao đổi view/like/sub ” bạn view/like/sub cho clip khác bạn có 1 số điểm nhất định và bạn phải trả số điểm đấy khi người xung quanh view/like/sub cho bạn ” Dễ hiểu đúng ko các bạn” sau đây mình sẽ chỉ dẫn các nàng dùng bộ tool tăng view youtube rất bá đạo này. Hãy tiếp tục với công cụ tăng view youtube miễn phí này ngay nào !

Trình duyệt web sẽ mở ra một tab mới các bạn bấm vào ” start ” để cho tool bắt đầu chạy tự động và phải giữ nguyên trình duyệt web thế nhé các bạn không nên tắt và các nàng có thể mở tối ưu 3 ” new session ” để tăng điểm cho nhanh.
Ytmonter

Khi đó trình duyệt web sẽ mở ra một tab mới các bạn bấm vào ” start ” để cho tool bắt đầu chạy tự động và phải giữ nguyên trình duyệt web thế nhé các bạn không nên tắt và các nàng có thể mở tối ưu 3 ” new session ” để tăng điểm cho nhanh.

Tool tăng view là gì?

  • Tool: Nghĩa là một công cụ, phần mềm được tăng trưởng hỗ trợ chúng ta ở một ngành nghề nào đó

  • Tăng view Youtube: có nghĩa là tăng lượt người coi video trên Youtube của bạn

Như vậy, tool tăng view Youtube là một phần mềm giúp đỡ tăng lượt người xem video trên Youtube một cách hoàn toàn tự động

Như vậy, nếu như muốn tăng lượt người coi các video trên kênh, các nàng hoàn toàn có thể tìm hiểu và dùng những công cụ hỗ trợ cày view Youtube này nhé

Phần mềm tăng View Youtube hoạt động như thế nào?

Tuy muốn tăng lượt coi video tuy nhiên việc sử dụng tool hack view Youtube cũng khiến các nàng lo âu về mức độ an toàn đối với video, với kênh. Và có khả năng các nàng đang muốn biết phần mềm tăng view hoạt động ra sao đúng không ?

Mặc dù muốn tăng lượt coi video tuy nhiên việc sử dụng phần mềm hack view Youtube cũng khiến các nàng lo âu về mức độ an toàn đối với video, với kênh.
Phần mềm tăng View Youtube

Cụ thể:

Các phần mềm tăng view ngày nay có 2 phương thức hoạt động bao gồm: không mất phí và trả phí

Phần mềm tăng View Youtube miễn phí

Hình thức này hoạt động như sau:

– Bạn dành thời gian coi clip của người đối diện, và tích điểm cho mỗi lượt coi này

– Sau đó bạn sử dụng điểm sở hữu để quy đổi ra số lượt xem tương ứng cho clip của mình

Ghi chú: Mỗi lượt coi được tính khi xem đủ 30s

Phần mềm tăng View Youtube trả phí

Hình thức này hoạt động như sau:

– Công cụ tăng view youtube bạn nạp tiền vào tài khoản để được nhận lượng lớn điểm

– Bạn sử dụng điểm này để quy đổi ra số lượt xem,

– Người xung quanh mong muốn nhận điểm thì phải dành thời gian xem clip của bạn

Như vậy, căn bản hình thức hoạt động của một số phần mềm tăng view Youtube ngày nay chính là trao đổi view thông qua ứng dụng được phát triển từ một bên thứ ba.

Ích lợi dùng phần mềm tăng View Youtube

Khi dùng phần mềm tăng View Youtube, lượng coi video tăng rất nhanh, điều này đem lại sự ưng ý cho bạn
Ích lợi dùng phần mềm tăng View

Tăng view nhanh

Khi dùng phần mềm tăng View Youtube, lượng coi video tăng rất nhanh, điều này đem lại sự ưng ý cho bạn

Target video

Có nghĩa là bạn muốn clip nào đấy tăng lượt xem lên thì chỉ cần chọn video đấy đưa vào ứng dụng, những thành viên cùng dùng ứng dụng sẽ có trách nhiệm cày view cho bạn.

View thật

Như đã nói, việc dùng các ứng dụng tăng view youtube như thế này mang đến một lượng người coi tốt và tự nhiên cho video. Điều này rất tích cực cho clip và sự phát triển của cả kênh Youtube nữa

Giúp clip ăn đề xuất vượt trội hơn

Một trong các nguyên nhân để nhiều người tìm hiểu và dùng phần mềm tăng view Youtube này nữa đó là vì view từ phần cũng hỗ trợ giúp đỡ clip hiển thị dạng đề xuất nhiều hơn.
Giúp clip ăn đề xuất vượt trội hơn

Một trong các nguyên nhân để nhiều người tìm hiểu và dùng phần mềm tăng view Youtube này nữa đó là vì view từ phần cũng hỗ trợ giúp đỡ clip hiển thị dạng đề xuất nhiều hơn. Càng được đều xuất nhiều, clip sẽ càng nhận được nhiều lượt coi từ chủ đạo những người dùng thật sự công việc trên Youtube

Tạo tuy tín kênh

Ví dụ: Bạn làm dịch vụ, bạn bán hàng mặt hàng. Khách hàng vào kênh bạn xem, thấy video nào cũng nhiều view, họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn, và đương nhiên sẽ giản đơn đăng ký một dịch vụ, mua hàng hơn. Và ngược lạ

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về một số thông tin về công cụ tăng view youtube phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé

 

Gửi bình luận: