Ổ khóa đĩa chống trộm xe máy Z-Con

149.000₫
Đang cập nhật

Hiện nay, hiện tượng trộm cắp xe máy xảy ra ngày càng nhiều, gây bất an cho toàn xã hội. Chỉ một phút sơ sẩy, chiếc "xế yêu" của bạn có thể bị đánh cắp trong tích tắc. Với những tay trộm chuyên nghiệp, nếu bạn sử dụng những loại khóa thông thường việc bẻ khóa có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể xua tan cảm giác lo lắng khi sử dụng Ổ khóa thắng đĩa xe máy Z-Con, chống trộm an toàn cho "xế yêu". Khóa giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn đồng thời giúp bạn an tâm hơn trong lúc làm việc hay trong giờ nghỉ ngơi.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA ĐĨA CHỐNG TRỘM XE MÁY Z-CON

Hợp kim siêu chịu lực, cốt khóa 100% Inox:  Ổ khóa đĩa chống trộm xe máy Z-con được sản xuất bằng hợp kim siêu chịu lực, cốt khóa 100% Inox, có khả năng chịu lực cao và không bị rỉ sét.hạn chế tối đa biến dạng sản phẩm do va đập mạnh, không thấm nước hay ảnh hưởng của thời tiết và sự ăn mòn. Vì thế, khóa có thể dùng lâu bền dù có thường xuyên sử dụng ngoài trời.

Chìa khóa chống lại được cả chìa Vạn Năng: Ổ khóa chống trộm dùng cho thắng đĩa Z-con với kết cấu chắc chắn, thiết kế hình chiếc giày nhỏ gọn và thời trang, chất liệu thép tổng hợp chống cắt, chống ăn mòn,.. giúp bạn bảo vệ an toàn tất cả các loại xe có thắng đĩa. 

Cơ chế hoạt động đơn giản:  Lắp ráp: khóa đĩa rời, không gắn cố định, tự động khóa khi thấy lỗ ở phanh. Khóa có khả năng tự động tìm lỗ trên phanh đĩa. Sản phẩm an toàn tuyệt đối, bảo vệ tốt nhất cho mọi loại xe máy, bạn sẽ phần nào yên tâm hơn mỗi khi ra đường.  Sản phẩm gồm 1 ổ khóa, 2 chìa khóa.

Thích hợp cho tất cả các loại xe máy có thắng đĩa  Khóa có thể sử dụng cho tất cả các loại xe máy, xe tay ga. Kích thước sản phẩm: 5,5 x 4,5cm, Màu sắc: vàng đồng. Sản phẩm được thiết kế chống nước, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, rất phù hợp cho các loại xe máy tay ga, xe phanh đĩa.

#okhoa#okhoachongtrom#okhoazcon