Kìm bấm dây mạng Xanh đa năng - RJ11/RJ12/RJ45 - 3 chức năng

100.000₫
Đang cập nhật

Kìm bấm dây mạng Xanh đa năng - RJ11/RJ12/RJ45 - 3 chức năng – Chính hãng – Chất liệu thép không gỉ

tiVhySB474zZGKkfy6gD_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
Bạn có biết các chiếc máy tính của bạn kết nối Internet bằng cáp mạng với cổng kết nối RJ45. Bạn sẽ làm gì khi gặp vấn đề về với cáp kết nối của mình. Với sự hỗ trợ của kìm bấm Kìm mạng xanh (loại thường), việc bấm cáp mạng thực sự không hề khó như bạn từng nghĩ. Với thiết kế chuyên biệt, khả năng bấm nhanh, đa dụng, độ bên cao là dụng cụ sửa chữa không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

 

Ms0zTE_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu thép không gỉ
- Bấm đầu RJ45
- Bấm đầu Rj11
- Thiết kế mạnh mẽ
- Tay cầm nhựa dễ sử dụng
- Kích thước: 20cm - 8cm
- Xuất xứ Trung Quốc


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế đa dụng
Kìm mạng xanh (loại thường) được thiết kế chuyên biệt để bấm cáp mạng. Cho dù bạn không phải là chuyên viên mạng nhưng với Kìm mạng xanh (loại thường) , mọi chuyện điều trở nên dễ dàng. Chỉ cần mất vài giây là bạn có thể hoàn thành việc bấm cáp mạng theo chuẩn RJ45. Kết nối Internet luôn nằm trong tầm tay của bạn. Ngoài ra, Kìm mạng xanh (loại thường)còn có khả năng cắt dây, tuốt dây, rất phù hợp trong việc sữa chữa các thiết bị điện trong nhà. Kìm mạng xanh (loại thường) sẽ giúp những sữa chữa vặt trong ngôi nhà bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuổi thọ cực cao
Kìm mạng xanh (loại thường) được thiết kế bằng thép hợp kim nên có độ bên cực cao, có thể sử dụng trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào. Với Kìm mạng xanh (loại thường), bạn sẽ không lo bị cong vẹo, bị rỉ, bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. Kìm mạng xanh (loại thường) khả năng chịu lực tốt, độ bén lưỡi bấm cực cao nên có thể được sử dung cho nhiều loại dây như nhôm, đồng..., kể cả dây thép.

9uxaQgbNENEmcHSDQEQA_simg_d0daf0_800x1200_max.jpgThiết kế đẹp
Kìm mạng xanh (loại thường) có thiết kế mạng mẽ của một chiếc kìm bắm nhưng không thiếu sự tinh tế và nghệ thuật. Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, bạn sẽ cẩm rất vừa tay và thực sự thỏa mái khi sử dụng. Màu săc cùng khá ấn tượng với sự kết hợp hài hoài hai màu đen-đỏ giúp Kìm mạng xanh (loại thường) trở nên nổi trội trong tủ dụng cụ của bạn, việc tìm kiếm dụng cụ khi cần sẽ trở nên đơn giản hơn. Được thiết kế chuyên nghiệp, Kìm mạng xanh (loại thường) sẽ khiến bạn thích thú khi sử dụng.

wG8qOaY2U6LVYciShvib_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế chuyên dụng
Kìm bấm mạng đa năng   được thiết kế 3 lỗ bấm để dùng trong bấm đầu RJ45, RJ11, có thể dùng cho mọi loại dây mạng. Người dùng chỉ cần sử dụng sản phẩm theo ý muốn mà không phải sử dụng nhiều loại kìm một lúc.

Hiệu quả bền lâu
Kìm bấm mạng đa năng   được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Đảm bảo hiệu suất sử dụng và độ bền lâu dài. Sản phẩm mang đến cho người dùng sự an tâm về chất lượng tối ưu.

Dễ sử dụng
Kìm bấm mạng đa năng   cũng được sử dụng như kìm bấm mạng thông thường, chỉ cần vài thao tác đơn giản, đã có thể tạo ra đầu cắm ưng ý nhất. Hơn nữa, tay cầm của kìm được bọc nhựa, tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng.