Ghế chơi game extreme zero x

1.989.000₫ Còn hàng
ĐỆM NGUYÊN KHỐI CỰC CHẤT Lần đầu tiên, Extreme sử dụng đệm nguyên khối cho các mẫu ghế gaming giá rẻ phân khúc 2 triệu, đây có thể nói là sản phẩm thay thế - kế thừa hoàn hảo của vua ghế giá rẻ Extreme Zero S trước đây. Với lớp đệm nguyên khối siêu bền này, Extreme Zero X thực sự ở một ...

ĐỆM NGUYÊN KHỐI CỰC CHẤT

Lần đầu tiên, Extreme sử dụng đệm nguyên khối cho các mẫu ghế gaming giá rẻ phân khúc 2 triệu, đây có thể nói là sản phẩm thay thế - kế thừa hoàn hảo của vua ghế giá rẻ Extreme Zero S trước đây. Với lớp đệm nguyên khối siêu bền này, Extreme Zero X thực sự ở một "đẳng cấp" khác hẳn. Ghế ngồi êm hơn rất nhiều, giữ form tốt hơn và đặc biệt là cực bền.

 

 

CHÂN TRỤ THẾ HỆ MỚI, SIÊU VỮNG CHẮC

Khắc phục hoàn toàn điểm yếu từ những phiên bản trước, Extreme Zero X chính thức được trang bị trụ thủy lực cao cấp với độ bền cao cùng độ chắc chắn và ổn định tuyệt đối. Đây cũng là nâng cấp đáng giá thứ 2 sau đệm mà chúng tôi thực sự bất ngờ khi nó có trên chiếc ghế gaming giá rẻ này.


 

 

KÍCH CỠ GHẾ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT

Thực tế sử dụng, An Phát PC nhận thấy Extreme Zero X có kích thước bề rộng ở mức trung bình - nhỏ. Phù hợp với người dùng có trọng lượng dưới 70kg. Phần lưng thế khá thấp nên phù hợp cả với những người có chiều cao hạn chế.

 

 

TÍNH NĂNG NGẢ VÀ KÊ CHÂN ĐỘC ĐÁO ĐI KÈM

Extreme Zero X có thể ngả tối đa 155 độ vừa đủ để có thể ngả lưng khi ngủ, ngoài ra ghế có đi kèm kê chân có thể kéo ra - thu gọn rất độc đáo (thừa hưởng thiết kế từ Extreme Zero Plus). Ngay cả khi ngả hết cỡ và sử dụng kê chân, ghế vẫn cho cảm giác rất chắc chắn và an toàn.


 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN VŨ Zalo CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN VŨ Messenger CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN VŨ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: