Bút trình chiếu thuyết trình slide Vesine VP-101

150.000₫
Đang cập nhật

Một trong những thiết bị quan trọng hỗ trợ việc trình chiếu chính là chiếc bút trình chiếu, vì vậy việc chọn một chiếc bút để thuyết trình tương thích và tiện ích là điều vô cùng quan trọng. 

 

Bút trình chiếu Vesine VP-101 được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp các chức năng điều khiển tiện lợi, cho phép bạn điều khiển dễ dàng và cầm gọn nhẹ trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành kết hợp với tính năng kết nối dễ dàng, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thuyết trình của mình.

 

Hơn nữa, bút được trang bị khả năng điều khiển trong phạm vi 200m cho phép bạn di chuyển khắp phòng trong quá trình giảng dạy. Hãy khám phá nhiều tính năng đặc biệt hơn nữa với bút trình chiếu Vesine VP-101 để nâng cao chất lượng công việc của bạn.
Công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn với Vesine VP-101

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 
Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế
Bút trình chiếu Vesine VP-101 được thiết kế nhỏ gọn mang lại nét tinh tế, giúp bạn tự tin đứng thuyết trình. Đồng thời, bút còn được tích hợp nhiều chức năng điều khiển cho phép bạn điều khiển mọi thao tác đơn giản và nhanh gọn.

 

Hỗ trợ nhiều chức năng
Bên cạnh những tính năng cơ bản, bút trình chiếu Vesine VP-101 còn được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như lật trang lên xuống và để màn hình trắng, cho phép bạn đưa ngừơi nghe cuốn hút vào bài thuyết trình hơn.

 

Kết nối dễ dàng không cần cài đặt chỉ việc cắm là sử dụng
Được trang bị kết nối với máy tính qua USB và khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành, bút trình chiếu Vesine VP-101 giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT -
 Hỗ trợ trên Windows 10 /11/ 98/2000/ME/XP/Linux & táo
- Khoảng cách đèn laser trên 200m
- Kết nối qua cổng USB

 

Bộ sản phẩm bao gồm :
1 bút trình chiếu Vesine VP-101
1 đầu thu USB
1 bao da