Bút trình chiếu không dây logitech r400

299.000₫ Còn hàng
Thông số kỹ thuật Kết nối USB Phạm vi kết nối 15m Loại Pin 2 pin AAA 1,5V Kích thước 20cm x 3cm x 2cm Bút trình chiếu không dây Logitech R400 tiết kiệm thao tác cho người dùng - Bút trình chiếu Logitech R400 là dụng cụ không thể thiếu trong các cuộc họp, buổi học,.....

Thông số kỹ thuật

Bút trình chiếu không dây Logitech R400 tiết kiệm thao tác cho người dùng

- Bút trình chiếu Logitech R400 là dụng cụ không thể thiếu trong các cuộc họp, buổi học,... giúp bạn chuyển đổi slide tới hoặc lui một cách tiện lợi nhất.

- Sử dụng bút trình chiếu R400 bạn có thể tự do di chuyển trong phạm vi 15m để giao tiếp, trao đổi với khán giả mà vẫn có thể tự điều chỉnh slide.

- Tia laser màu đỏ sẽ giúp bạn khoanh vùng hoặc thu hút sự chú ý của khán giả vào nội dung trên slide đang muốn nói. Đèn báo dung lượng pin ở bút giúp bạn chủ động chuẩn bị trước cho buổi thuyết trình diễn ra tốt đẹp.

- Các phím bấm điều chỉnh slide rất đơn giản, thiết kế lõm xuống và trơn mượt nên dễ nhận biết trong quá trình sử dụng, giúp bạn quản lý các bài thuyết trình từ đầu đến cuối.

- Sử dụng bút cực kỳ đơn giản, không cần cài đặt chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB là đã sẵn sàng. R400 được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một USB, nó sẽ tự động kết nối tín hiệu với bút trình chiếu, nội dung thuyết trình sẽ hiển thị trên màn chiếu và bạn có thể bắt đầu.

- Khi buổi thuyết trình kết thúc, bạn có thể cất đầu thu vào trong bút trình chiếu.

- Bút trình chiếu Logitech  thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có thể bỏ vào túi xách hoặc túi áo, túi quần.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN VŨ Zalo CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN VŨ Messenger CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN VŨ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: