Bộ chia USB ra 4 cổng,Hup 3.0 4 cổng

32.000₫
Đang cập nhật

Bộ chia usb 1 cổng ra 4 cổng 3.0 tốc độ Cao So với bộ chia usb 2.0 thì thiết bị hub này có tốc độ truyền dữ liệu cao hơn nhiều và chạy cực kỳ ổn định, tuy nhiên cần lưu ý, để đạt được hiệu quả tối đa tốc độ truyền dữ liệu, cổng usb trên máy tính bàn, máy laptop, PC phải cắm vào cổng USB 3.0, từ đó tốc độ truyền dữ liệu sẽ phát huy tối đa.

 

Chia 4 cổng USB chuẩn 3.0 Thiết kế thời trang nhỏ gọn Độ dài dây : 30cm Xuất xứ: Trung Quốc Mùa sắc: Đen Đặc điểm nổi bật của bộ chia USB 3.0 Hub chia 4 cổng usb 3.0 tương thức với mọi hệ điều hành windows có mặt trên thị trường hiện nay, không cần cài driver hay bất kỳ phần mềm nào khác, cắm vào là sử dụng ngay.

 

Bộ chia không những đảm nhiệm vụ vai trò chép dữ liệu, công dụng khác của bộ chia hub 4 cổng usb này thay thế cho cổng USB của PC hay Laptop của bạn bị hư, đồng thời cũng đóng vai trò sạc điện thoại, sạc loa vi tính cho thiết bị của bạn.

 

Hỗ trợ tốt cho kết nối các thiết bị ngoại vi như chuột USB, bàn phím,USB di động, ổ đĩa cứng v.v.. Hub chia USB có kích thước nhỏ gọn, đặt vừa lòng bàn tay, dễ dàng mang theo bất kỳ nơi nào * Trường hợp không được bảo hành:

 

- Sản phẩm không còn nguyên vẹn, cong vênh do bị rơi vỡ, hoặc sạc bị ngập nước, tem bảo hành bị rách, dán tem khác đè lên hoặc không có tem bảo hành.

 

- Sản phẩm bị hư hại do thiên tai,tai nạn, côn trùng phá hoại,hao mòn về kiểu dáng do quá trình sử dụng.

 

Cam kết:

 

- Sản phẩm bán ra là sản phẩm mới 100%, hoàn toàn chưa qua sử dụng.

 

- Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng các sản phẩm lên hàng đầu.

 

- Không bán sản phẩm kém chất lượng trong quá trình sử dụng.

 

A/ chị em đặt hàng qua: https://shopee.vn/product/13039177/27951041779/