Bàn Phím Máy Tính Mini Keyboard K1000

100.000₫
Đang cập nhật

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Bàn Phím Máy Tính Mini Keyboard K1000

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bàn Phím Máy Tính Mini K-1000 sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn nhằm hoàn thành tốt công việc cũng như giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Bàn phím mini K1000 gây ấn tượng bởi những đường cong mềm mại; tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, thời trang. Được trang bị đầy đủ với với 64 phím tiêu chuẩn, cho phép người dùng dễ dàng thao tác trên đó một cách nhanh chóng.

 

Ngoài ra Bàn phím mini K1000 thiết kế mỏng; kích thước cực nhỏ nhưng chắc chắn tạo sự thoải mái, êm ái và rất tiện lợi cho người dùng khi phải di chuyển liên tục trong thời gian dài.

 

Bàn phím mini K1000 được tích hợp công nghệ chống mờ laser cho các nút của bàn phím; bạn sẽ thoải mái sử dụng bàn phím trong thời gian mà không phải lo lắng việc mờ nút ảnh hưởng đến tốc độ cũng như hiệu suất làm việc hay giải trí của bạn.

 

Thời gian tuổi thọ bàn phím cao lên tới 10.000.000 lần/phím. Bàn phím mini K1000 cho bạn tiết kiệm được tối đa các chi phí phát sinh hay khi phải thay thế bàn phím nhiều lần khi không đáp ứng được yêu cầu giải trí hay làm việc.

 

Với thiết kế chuẩn USB 2.0 cho bạn kết nối nhanh chóng tới các thiết bị PC hay laptop thế hệ mới. Đồng thời, hỗ trợ gần như tất cả các hệ điều hành hiện nay cho bạn thoải mái thực hiện những thao tác trên bàn phím một cách nhanh và đơn giản. #bànphím #bàn #bànmini #keyboard #mini #phím #minikeyboard #bànphímcódây #bànphímgiảcơ #banphimmaytinh #bànphímmáytính #bànphímpc #bànphimmaytinh

 

A/ chị em đặt hàng qua: https://shopee.vn/product/13039177/29500936428/