Bàn phím cơ DareU DK880 RGB Blue switch

750.000₫
Đang cập nhật

Một chiếc bàn phím cơ đã làm được điều đó, chính là chiếc Dare-U DK880 mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây.

 

TÓM TẮT CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

👉 Loại bàn phím: Bàn phím Cơ Học

👉 Thiết kế: Tenkeyless loại bỏ khu vực phím số

👉 Loại switch: Dare-U D Switch Blue / Brown / Red

👉 Hệ thống LED: Chuẩn RGB 16,8 triệu màu

👉 Dây cáp: Gắn liền phím

Dare-U DK880 có thiết kế vô cùng đơn giản với phong cách Tenkeyless, loại bỏ khu vực phím số. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho bàn di chuột, vừa đảm bảo đáp ứng đủ cho các thao tác khi chơi game.

Tiến gần hơn với khu vực font chữ, Dare-U DK880 được sử dụng một loại font chữ có phong cách rất cao cấp. Chúng tôi muốn nhấn mạnh từ Cao Cấp, bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bàn phím cơ giá rẻ và có loại font chữ đứt đoạn và gãy khúc hoàn toàn không được trau chuốt tỉ mỉ như chiếc Dare-U DK880

Với góc nhìn này, có lẽ không chỉ các bạn, mà chính người viết bài cũng sẽ bị nhầm rằng đây là chiếc bàn phím Cao Cấp thay vì một chiếc bàn phím chỉ có giá dưới 1 triệu đồng.

Dare-U DK880 cũng được đầu tư hệ thống phím Multimedia như các chức năng Play/Pause, chuyển bài, lùi bài, Mute âm thanh như một chiếc bàn phím cao cấp. Có thể nói ở mức giá dưới 1 triệu đồng, không dễ để tìm được một chiếc bàn phím vừa có font chữ đẹp, chuyên nghiệp, lại vừa có hệ thống Multimedia tốt như vậy

Tổng Kết:

+ Thiết kế gọn gàng, tối giản không gian sử dụng

+ Build Quality chắc chắn, cực kì cứng cáp

+ Font chữ được cải tiến mang phong cách Cao Cấp

+ Loại switch cơ học D-Switch được cải tiến có chất lượng gõ tốt hơn.

+ Đèn LED RGB sáng hơn và có hiệu ứng chuyển động mượt mà hơn

+ Có cả 3 loại switch phù hợp với các nhu cầu khác nhau