Bàn phím cơ DareU CK526

850.000₫
Đang cập nhật

- Bàn phím cơ Dareu CK526 Switch Blue (Đen) được thiết kế và sản xuất bởi hãng Dareu – một công ty chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, tai nghe chuyên dùng cho gaming đang được các game thủ Việt Nam ưa chuộng trong thời gian hiện nay.

- Bàn phím cơ Dareu CK526 Switch Blue (Đen) có thiết kế tối giản, dễ dàng sử dụng cùng vời khung kim loại được làm từ thép chắc chắn giúp cho bàn phím được ổn định, chống rung mỗi khi gõ phím bảo vệ thiết bị an toàn khỏi những chấn động bất chợt. Ở mặt sau còn được thiết kế với các feet được Dareu thiết kế tỉ mỉ đảm bảo cho bàn phím luôn được cố định trên mặt bàn, không bị trơn, trượt ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

- Bàn phím cơ Dareu CK526 Switch Blue (Đen) đươc thiết kế với kiểu dáng full layout đầy đủ 104 phím với các nút có phông chữ đơn giản được các người dùng ở Việt Nam ưa chuộng đem lại khả năng hiển thị đẹp mắt khi lên màu.

- Bàn phím cơ Dareu CK526 Switch Blue (Đen) được thiết kế với hệ thống đèn LED đặc sắc, sống động, với mỗi hàng phím là một màu sắc khác nhau mang đến cho game thủ màn trình diễn ánh sáng ấn tượng, tạo phong cách cá tính cho góc gaming.

- Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ trình chiếu thông qua tổ hợp phím FN F1 ⇒ F12, trong đó FN + F1 ⇒ F5 là chế độ lưu trữ các nút hiển thị ánh sáng mà người dùng có thể tự mình cài đặt bằng cách nhấn FN + F12. Còn FN + F6, F7, F8, F9, F11 là các chế độ hiển thị đã được cài đặt sẵn trong bàn phím. Các hướng dẫn chi tiết hơn sẽ được đề cập đến trong sách hướng dẫn đi kèm với sản phẩm.

- Bàn phím cơ Dareu CK526 Switch Blue (Đen) sử dụng công nghệ switch quang học mới do Dareu thiết kế với  tuổi thọ vượt trội hơn so với các switch thông thường và cũng tạo ra tiếng clicky đã tai như các loại blue Switch thông thường khác.

- Bàn phím cơ Dareu CK526 Switch Blue (Đen) còn được thiết kế với bộ phận kê tay giúp cho các game thủ có trải nghiệm chơi game thoải mái hơn, không gây đau, mỏi cho cổ tay người dùng khi sử dụng bàn phím liên tục trong thời gian dài.

- Bàn phím cơ Dareu CK526 Switch Blue (Đen) có dây cáp được làm bằng chất liệu cao su bền, dẻo giúp cho người dùng có thể quấn, gấp thoải mái mà không gây hư hại đến lõi dây bên trong. Với chân dây được gia cố chắc chắn, người dùng không phải lo ngại đến vấn đế chân nối bị bong ra ảnh hưởng đến lõi dây bên trong. Bàn phím sử dụng chân cắm USB tiện lợi, với khả năng tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac không gây khó khăn cho người dùng khi tìm cổng kết nối.