Kinh Doanh 2 SMS/Zalo/Face 0981.67.33.66
SMS/Zalo/Face
0981.83.91.91 Kinh Doanh 1
Trang chủ » Tin Tức » Tư vấn mua Pin và Sạc Laptop

Tư vấn mua Pin và Sạc Laptop

Khác với các món phụ kiện laptop khác, Pin và Sạc laptop đóng vài trò rất quan trọng trong việc duy trì tuổi thọ, độ bền cũng như hiệu năng của máy. Bạn có thể mua một món đồ chơi laptop vì chúng độc đáo hoặc vì mục đích trang trí, nhưng khi đã nói tới Pin và Sạc Laptop thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-1

Pin laptop:

tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-2

Pin laptop là một thiết bị quan trọng đối vơi mỗi người dùng laptop cũng như khi bạn dùng điện thoại di động. Trung bình một cục pin laptop mới có thể giúp duy trì hoạt động của laptop từ 2.5 đến 3 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, qua thời gian kèm theo những thói quen xấu khi sạc laptop cũng như sử dụng máy như:

  • Sạc nhồi.
  • Vừa cắm điện sạc pin vừa dùng máy.
  • Nhiệt độ laptop quá cao (giải pháp đơn giản nhất để giảm nhiệt độ laptop là sử dụng đế tản nhiệt nhé!).
  • Pin bị cháy chíp
  • Pin bị rớt gây tụt áp

Khi đó Pin của bạn sẽ dần chai đi và thời gian pin trụ được cũng giảm xuống nghiêm trọng có khi chỉ còn 25 phút hoặc tệ nhất là 5 phút. Nếu bạn là người hay đi đây đi đó và cần phải có laptop để tác nghiệp thì chai pin sẽ là ác mộng khi laptop chợt phụt tắt trước khi bạn chưa kịp save những gì mình đang làm.  Tệ hơn là những nơi bạn đến lại không có ổ cắm điện, chiếc laptop sẽ trở nên vô dụng hơn bao giờ hết.

tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-3 tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-4 tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-5

Để lựa chọn được đúng pin laptop phù hợp bạn cần cần nắm rõ model laptop của mình. Có những model laptop cần có pin riêng biệt và đặc chủng, nhưng cũng có những dòng laptop có thể dùng chung một loại pin. Nếu bạn không phải là người có chuyên môn về các thiết bị laptop thì sẽ khá khó khăn vì bạn sẽ phải tìm kiếm khá lâu trên Google model laptop và dòng pin phù hợp cho laptop của mình.

Sạc Laptop (Adaptor):

Sạc laptop với phần chính là cục ổn áp giúp đảm bảo điện áp vào máy đúng với điện áp quy định. Để lựa chọn mua một cục adpator phù hợp  cho laptop, bạn cần làm rõ 2 thông tin sau:

1. Model máy laptop của mình

2. Điện áp đầu vào của máy (thông thường được ghi trên cục adaptor hoặc mặt sau của máy laptop.

3. Đầu cấp DC (jack) của adapter phải có kích thước tương thích với lỗ cắm (có nhiều loại jack cắm hình dạng khác nhau: đầu tròn, đầu kim, đầu lục giác….)

tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-6 tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-7 tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-8 tu-van-mua-pin-va-sac-laptop-9

Sạc laptop thường bị hỏng hóc do các đốt dây bị phù do sức nóng hoặc bạn sơ ý làm đổ nước lên thân adaptor. Vì vậy của bền chắc chắn là tại mình, của bền tại người mà ^_^

Để tiết kiệm thời gian cho các bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn tìm ra cục pin, cục sạc cho laptop một cách chính xác và nhanh nhất và chắc chắn là với giá tốt nhất 🙂 Bạn hãy điền thông tin vào form dưới đây, nhớ có thông tin về model laptop của bạn nhé. Chúng tôi sẽ alo và tư vấn cho bạn ngay !

Tagged with:

Bình Luận

Bài viết khác

 

CTy Nguyên Vũ

Trụ sở chính: Số nhà 02, ngõ 89 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:phukienchinhhang.net@gmail.com

Hotline: 0974.969.012 – 0936.892.392
Tel: (024) 63296439 (9h –> 21h)
ĐKKD số: 0106777540 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 14/02/2015

Bản Đồ

0936 892 392