Kinh Doanh 2 SMS/Zalo/Face 0981.67.33.66
SMS/Zalo/Face
0981.83.91.91 Kinh Doanh 1
Home » Máy Tính Casio

Máy Tính Casio

Máy Tính Casio là một trong những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là với các bạn học sinh việc tìm hiểu và chọn lựa loại máy tính Casio phù hợp với bản thân mình là điều cực kì quan trọng.

Phụ Kiện Chính Hãng xin cung cấp đến cho khách hàng từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến các anh chị đi làm cần khả năng tính toán cực nhanh, cực thông minh của dòng máy tính các bộ sản phẩm Casio tuyệt vời nhất: Máy tính Casio FX 570VN plus, Máy tính Casio 570VN ES plus, máy tính kĩ thuật và các dòng máy tính casio khác.

Thiết kế nổi bật, độc đáo của máy tính casio

Các dòng máy tính được sử dụng làm công cụ tính toán giúp người sử dụng nhanh tìm được kết quả thường được thiết kế thông dụng với màn hình và các phím bấm số cơ bản nhưng với máy tính casio việc thiết kế lại hoàn toàn khác biệt. Casio chú trọng đến thiết kế cho người dùng cầm vừa tay, cảm giác thích thú khi cầm, và các phím bấm sắp xếp và bố trí thuận tiện cho sử dụng nhất. Hơn nữa điểm độc đáo của các dòng máy tính casio là có thêm nút di chuyển 4 phía và màn hình thì hiển thị được 2 dòng thông tin với dòng thứ nhất là các số nhập vào và dòng thứ 2 là kết quả. Với việc màn hình có thể chứa những kí tự như số mũ và số căn khiến việc di chuyển chúng trên các thiết bị máy tính thông thường gặp khó khăn nhưng với Casio bạn hoàn toàn có thể di chuyển thoải mái với thiết kế phím di chuyển 4 phía được đặt ngay dưới khung màn hình.

Ngoài ra Máy tính Casio còn được thiết kế thêm lớp vỏ bảo vệ chắc chắn kèm theo khay trượt độc đáo bảo vệ bàn phím và màn hình máy tính khi bạn chưa sử dụng đến hoặc đã dùng xong. Với khay trượt bạn có thể dán kèm thêm các note công thức và chú ý giúp trau dồi kiến thức được nhiều hơn khi mỗi lần sử dụng máy tính.

Chức năng của máy tính casio là gì?

Chức năng tính toán là một chức năng cơ bản của các dòng máy tính. Nhưng với casio điểm đặc biệt được tích hợp trong các dòng máy tính này đó không chỉ là khả năng tính toán thông thường. Với những dòng máy thông thường bạn chi thực hiện được các phép tính bình thường cộng trừ nhân chia các con số nhưng với Máy tính Casio bạn có thể thực hiện được nhưng phép tính phức tạp liên quan đến phương trình, hệ phương trình, ma trận, nhiều công thức toán học và phương pháp tính được các chuyên gia thiết kế tích hợp vào máy tính casio thông mình nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên.

Một chức năng độc đáo, tuyệt vời làm nên bộ sản phẩm Máy tính Casio thông minh là ngoài việc tích hợp tất cả khả năng bình thường của 1 chiếc máy tính, Casio trở nên đa dụng hơn khi có thể viết thông tin trao đổi bằng chữ. Bạn muốn trò chuyện bí mật với bạn mình trong lớp, muốn trao đổi kiến thức, muốn nhớ 1 dòng công thức dài loằng ngoằng và tốn thời gian học thuộc, tất cả đều có thể được lưu trữ lại nhờ  máy tính casio có bộ nhớ  kí tự và khả năng hỗ trợ viết bảng chữ cái. Điều mà không một dòng máy tính thường nào thực hiện được.

Phụ Kiện Chính Hãng chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính Casio thông dụng như FXVN plus, FXES plus, và các mày tính kĩ thuật văn phòng chính hãng với giá rẻ

Máy tính Casio giá rẻ, máy tính casio chính hãng chỉ có tại Phụ Kiện Chính Hãng. Thương hiệu uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ linh phụ kiện văn phòng.

 

CTy Nguyên Vũ

Trụ sở chính: Số nhà 02, ngõ 89 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:phukienchinhhang.net@gmail.com

Hotline: 0974.969.012 – 0936.892.392
Tel: (024) 63296439 (9h –> 21h)
ĐKKD số: 0106777540 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 14/02/2015

Bản Đồ

0936 892 392