Kinh Doanh 2 SMS/Zalo/Face 0981.67.33.66
SMS/Zalo/Face
0981.83.91.91 Kinh Doanh 1
Home » Chuột Roccat » Chuột game Roccat Kova

Chuột game Roccat Kova

Danh mục Chuột Roccat
Giá 1,550,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm:

Roccat là một thương hiệu chuyên về các thiết bị phục vụ cho gaming chuyên nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Đức . Với chất lượng cao và sự đầu tư nghiên cứu rất kĩ lưỡng , Roccat đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới và lượng người dùng ngày càng tăng lên dù là một thương hiệu sinh sau đẻ muộn hơn rất nhiều so với những thương hiệu khác.

 

 

Một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều nhất của Roccat chính là : Roccat Kova . Sản phẩm đã được 1 thành viên VOZ giới thiệu ở đây

Tiếp nối thành công từ Kova . Roccat đã cho ra đời thêm 1 phiên bản nâng cấp của Kova là : Roccat Kova[+] – Max Performance Gaming Mouse

 


BH:24 tháng

Phần 1 : Giới thiệu sản phẩm 

Hộp ngoài:

Về hộp ngoài thì nhìn cũng chẳng khác là mấy so với phiên bản cũ . Tuy nhiên có in thêm vài công nghệ mới và 1 số giải thưởng từ các diễn đàn công nghệ có uy tín trên thế giới . 

Mặt sau giới thiệu các tính năng của Kova + với nhiều thứ tiếng trên thế giới , ngôn ngữ Việt Nam đã được thêm vào chứng tỏ Roccat cũng chú trọng thị trường Việt Nam .

Cạnh hông show các góc ảnh của Kova+ đồng thời giới thiệu tính năng mới . Bên dưới thông tin những phụ kiện có trong hộp . Thông số và yêu cầu cấu hình .

 

Mặt trên giới thiệu tên đầy đủ của Kova+ , shot hình nhìn như siêu xe Lambor và tác tính năng của sản phẩm như : mắt đọc quang học , 7 phím hoạt động , sử dụng đc 2 tay , nhẹ , có đèn đóm và driver .

Mặt dưới trích lời của ông Erik , một nhà nghiên cứu sản phẩm Roccat . bên dưới là những thông tin như part number … Nói chung hộp ngoài vẫn đi theo tông đen xanh dương truyền thống của hãng . Nội dung đầy đủ và chi tiết .

Phần 2 : Khui hộp 

Khui ra thì Kova+ cũng có 2 phần , hộp và bộ sách CD . Trong bộ sạch CD có kèm 1 ID Card dùng để tham gia Roccat World , tờ hướng dẫn sử dụng và đĩa CD chứa Driver

Roccat Kova là sản phẩm được trau chuốt vẻ bên ngoài kỹ lưỡng với những góc cạnh mạnh mẽ . Thiết kế kích thước tiêu chuẩn khá phù hợp với đa số tay người dùng , đặc biệt là người Việt Nam

Cũng như phiên bản cũ , phần đít của Kova+ thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm . Chuột sử dụng mắt quang học có độ nhạy 3200dpi , phiên bản nâng cấp của Kova với tên hiệu : Pro-optic sensor R2 .
Cuối cùng là hình ảnh của chuột khi lên đèn

Content Protection by DMCA.com

Bình Luận

 

CTy Nguyên Vũ

Trụ sở chính: Số nhà 02, ngõ 89 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:phukienchinhhang.net@gmail.com

Hotline: 0974.969.012 – 0936.892.392
Tel: (024) 63296439 (9h –> 21h)
ĐKKD số: 0106777540 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 14/02/2015

Bản Đồ

0936 892 392