Kinh Doanh 2 SMS/Zalo/Face 0981.67.33.66
SMS/Zalo/Face
0981.83.91.91 Kinh Doanh 1
Home » Bàn Phím Logitech » Bàn phím game Logitech G810

Bàn phím game Logitech G810

Danh mục Bàn Phím Logitech
Giá 3.789.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm:

– G810 Orion Spectrum. Là sản phẩm phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng với các nhu cầu sử dụng khác nhau nên Logitech đã chọn thiết kế cổ điển cho sản phẩm bàn phím cơ mới nhất này của mình. Đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Ánh sáng cho trường hợp máy tính LED. Nhưng bây giờ, tôi thấy mình muốn một đơn giản đèn thẩm mỹ và ít hơn, đặc biệt là trên thiết bị điện tử mà cư trú trong phòng ngủ. Như vui vẻ như nó đang theo dõi bàn phím, chuột, và trường hợp máy tính của bạn -cà giựt chiếc cầu vồng trong unison, nó làm cho nó khá khó khăn để ngủ. Nó là tốt nếu bạn thích sáng lập hệ thống của bạn, nhưng nó chỉ là không phải cho tôi.

bàn phím chơi game Logitech G810 Orion Spectrum

Nhưng ánh sáng LED vẫn còn hữu ích trên bàn phím. Thật khó để tìm thấy một số phím vào ban đêm và có một bàn phím backlit thực sự giúp vào ban đêm. Và đối với những game thủ không phải là thành thiết kế tích cực khuôn mẫu bàn phím chơi game, Logitech có câu trả lời: G810 Orion Spectrum .

Dark và khắc khổ
Logitech G810 Orion Spectrum G Logo

Logitech G810 thị trường như thiết kế cho nhiều game thủ “tinh vi”. Trong khi tôi sẽ không đi xa, tôi đồng ý rằng G810 trông đẹp trai và được xây dựng kiên cố. Bàn phím là tất cả màu đen với một kết cấu nhựa trên bề mặt trên và đánh bóng trên các cạnh của nó. Phần dưới của bàn phím có hoa văn sọc và chân đế cao su lớn để ngăn chặn bàn phím trượt. Có hai chân để cung cấp cho bạn hai góc độ đánh máy. biên giới thiết kế của nó trên các tổ chức, nhưng tôi thích thiết kế đơn giản của nó, mà phù hợp với thiết kế của tôi Fractal Xác định trường hợp máy tính R4.

Có rất ít từ thiết kế của G810 là gợi ý cred chơi game của nó. Có nút chuyên dụng phương tiện truyền thông, một bánh xe cuộn khối lượng bơ mịn, và một ánh sáng on / off chuyển đổi, nhưng không có phím vĩ mô thường thấy trên bàn phím chơi game (thêm về điều này sau). Ngoài ra còn có một nút chuyên dụng “chế độ chơi game”, mà vô hiệu hóa bất kỳ số lượng các phím bạn cấu hình, bao gồm cả phím Windows, do đó bạn không vô tình nhảy ra khỏi một trò chơi.

Logitech G810 Orion Spectrum phím truyền thông

Tôi tìm thấy các phím truyền thông một chút cảm giác rẻ tiền, ít đi lại và nhấp chuột lớn. Tôi muốn các nút này sử dụng thiết bị chuyển mạch cơ khí giống như phần còn lại của bàn phím cho cảm giác nhất quán hơn trong suốt. Đây là một khu vực tôi cảm thấy G710 + cũ làm tốt hơn.

Cái gì khác mà G810 thiếu là USB đi qua, có nghĩa là bạn không thể sử dụng bàn phím như là một trung tâm. Có một đơn bện 6 chân cáp USB ra khỏi mặt sau của bàn phím. Tôi thích có một cổng USB trên G710 Logitech + như tôi có thể dễ dàng cắm vào một con chuột hoặc ổ đĩa flash mà không cần phải mò mẫm dưới bàn của tôi. Nó không phải là một rào cản lớn bởi bất kỳ phương tiện nhưng cái gì cá nhân tôi sẽ bỏ lỡ.

Dưới mui xe
Logitech Gaming Phần mềm chiếu sáng Controls

Trường hợp G810 cho thấy sức mạnh chơi game của nó là ở phần mềm của nó và chuyển mạch cơ khí Romer-G của nó. Công ty khoe nó có thời gian dẫn động nhanh nhất của bất kỳ chuyển đổi cơ khí ra khỏi đó, và nó chắc chắn cảm thấy nó. ngón tay của bạn không cần phải sử dụng nhiều lực lượng để kích hoạt một phím nhấn, nhưng nó cũng không có nhấp chuột xúc giác mà bạn nhận được từ một Cherry MX màu xanh hoặc thậm chí một công tắc đỏ. Nhưng những gì bạn thương mại trong cảm xúc, bạn có được trong sự im lặng. Các phím Romer-G là một số các phím êm Tôi đã sử dụng và thậm chí còn êm hơn so với MX Browns Cherry. Bạn sẽ hoặc là tình yêu hay ghét Roamer-G chuyển mạch vì vậy tôi khuyên bạn nên thử chúng trước khi mua hàng. Cá nhân, tôi thấy rằng nó khá thoải mái để gõ hàng ngày và chơi game.

Phần mềm Logitech Gaming hoạt động như một trung tâm tập trung, nơi bạn có thể kiểm soát mỗi khi chơi game Logitech thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể tinh chỉnh những thứ như hiệu ứng RGB ánh sáng, hồ sơ game, và lập bản đồ nút. Mặc dù G810 không có bất kỳ các khóa macro chuyên dụng được tìm thấy trên bàn phím chơi game khác như anh trai của mình, Spark G910 Orion, nó vẫn cho phép bạn thiết lập các phím tùy chỉnh vĩ mô. Dưới đây là cách nó hoạt động.

Logitech Gaming Phần mềm bản đồ chính vĩ mô

Trong các ứng dụng phần mềm Logitech Gaming, bạn có thể remap các phím chức năng để trở thành phím macro khi trò chơi hoặc ứng dụng cụ thể được đưa ra. Người dùng có thể tự thiết lập bất kỳ chương trình có các phím macro khi kích hoạt. Bạn có thể kết hợp các macro với cài đặt trước ánh sáng của Logitech cho các trò chơi cụ thể và bạn sẽ có được một trải nghiệm chơi game độc đáo.

Logitech hiện hỗ trợ hơn 500 trò chơi với các cấu hình ánh sáng tùy chỉnh để giúp làm nổi bật điều khiển quan trọng và thậm chí có thể phản ứng với các sự kiện trên màn hình như nhấp nháy màu đỏ và màu xanh khi bạn đang muốn của cảnh sát trong Grand Theft Auto V. nhất của tất cả, các ứng dụng có thể tự động phát hiện những trò chơi mà bạn đã cài đặt và áp dụng các cấu ánh sáng có liên quan.

Logitech Gaming Phần mềm Scan for Games

Tôi không chắc chắn như thế nào đèn nhấp nháy hữu ích trên một bàn phím là trong khi chơi game, như tôi thường không dùng ánh mắt của tôi ra khỏi màn hình. Đối với những người khác, điều này có thể có ích hơn và nó cho biết thêm một mức độ tùy biến và kiểm soát đèn nền bàn phím thông thường.

Cuộc thi
Logitech G810 Orion Spectrum vs 910 Orion Spark

Trong khi G810 Orion Spectrum là một bàn phím đẹp trai, nó xa từ bàn phím chơi game đầu tiên hoặc chỉ understated. bàn phím chơi game nhanh cháy nhanh Cooler sĩ tính năng một cái nhìn kín đáo và có Cherry tắc, nếu đó là nhiều hơn điều bạn. Corsair có K95 của nó, trong đó có thiết kế kim loại understated và bao gồm một con số khổng lồ 18 phím lập trình vĩ mô.

Những gì bạn nhận được với G810 là một bàn phím chơi game rắn với một số phần mềm killer. thiết kế kín đáo của nó có thể được tìm thấy ở những nơi khác, nhưng đó là sự lựa chọn duy nhất của bạn cho một bàn phím chơi game understated với công tắc Romer-G của Logitech.

Content Protection by DMCA.com

Bình Luận

 

CTy Nguyên Vũ

Trụ sở chính: Số nhà 02, ngõ 89 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:phukienchinhhang.net@gmail.com

Hotline: 0974.969.012 – 0936.892.392
Tel: (024) 63296439 (9h –> 21h)
ĐKKD số: 0106777540 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 14/02/2015

Bản Đồ

0936 892 392